Menu Chuồn Chuồn Cánh Sen

Mới cập nhật

Trái Tim Đấng Nam Nhi

TH

Nop, chàng trai trẻ nghèo khó đem lòng yêu Pinpak, một du học sinh thuộc tầng lớp thượng lưu vừa mới du học trở về. Thế nhưng trớ trêu thay cô gái ấy lại là con gái của kẻ đã ra tay sát hại bố Nop và khiến cho gia đình cô chú cậu rơi vào hoàn cảnh khốn cùng nghèo khổ. Dan, em họ Nop vì cái nghèo mà ghét bỏ và căm hận Nop dù cho Nop vẫn luôn nhường nhịn và hi sinh hết thảy cho cậu. Vô tình hay số phận sắp đặt mà Dan cũng yêu thầm Pinpak khiến cho mối quan hệ giữa hai anh em không cách nào vãn hồi. Thế lực phía sau cùng sự thật bỏ ngỏ bấy lâu dần được sáng tỏ. Liệu rằng sự hối lỗi cuối cùng của một đấng nam nhi có thể hóa giải hiểu lầm và tội ác bấy lâu chàng trai trẻ gây cho người mình yêu?

Series Quý Ông Siêu Trộm 1 : Trái Tim Chàng Dũng Sĩ

TH

Thành Jai nơi có nàng Công chúa đẹp tuyệt trần Jao Saeng Jantha xảy ra biến động. Gia đình hoàng gia bị tướng Angku, tổng tư lệnh của Saau truy lùng ráo riết. Nhận được tin, cục tình báo Anh Quốc đã gửi chàng lính Thái Pasu và chàng lính thành Jai Yuparach lập tức lên đường đi cứu viện, giúp đỡ gia đình hoàng gia vượt biên qua Thái. Trong hành trình này, Pasu và nàng Tiểu Công Chúa phải lòng nhau nhưng lại bị ràng buộc bởi những nghi lễ giáo điều cùng vị hôn phu và hôn thê vốn được định sẵn từ trước. Liệu rằng cuối cùng cả hai có thể đến được với nhau sau bao trắc trở hiểm nguy dọc đường đi cùng lòng người hiểm ác?

Người Hùng 5: Dưới Khoảng Trời Kia

TH

Chỉ vì một ngày nghỉ không phép của mình mà Akin, chàng phi công trẻ tuổi đã khiến cho tiền bối Sarat tử vong. Từ ngày đó cô con gái nhỏ của Sarat, Sarisa đổ hoàn toàn trách nhiệm gây nên cái chết của bố mình cho Akin, người vẫn luôn dằn vặt tội lỗi mỗi ngày. Và có lẽ vì thế, anh càng muốn chăm sóc bảo bọc cô gái Sarisa và cùng cô vượt qua nỗi mất mát. Thế nhưng từ sau cái chết của bố, Sarisa liên tục nghe thấy tiếng nói của một người nào đó vẫn luôn theo cô xin sự giúp đỡ.  Người vẫn luôn theo Sarisa là ai? Và liệu rằng sự săn sóc của Akin sẽ làm cảm động trái tim đông lạnh Sarisa thoát khỏi hận thù?

Người Hùng 2 : Vết Hằn Thiên Nga

TH

Patsakorn là một vũ công dạy nhảy và anh có ước mơ mở trường dạy nhảy miễn phí cho trẻ em nghèo. Thế nhưng vì để đạt được ước mơ của mình anh đã đẩy bố mẹ và em nuôi đến cái chết còn bản thân thì bị thương nặng. Ước mơ trước mắt dường như vỡ nát, bạn gái hờ hững nhưng bên cạnh anh vẫn luôn có một Waenploy "thanh mai trúc mã" làm nguồn động lực vực dậy tinh thần lập lại đội nhảy mới. Patsakorn giờ đây mắc kẹt giữa mối quan hệ giữa người bạn gái cũ cùng Waenploy. Liệu rằng anh sẽ quyết định thế nào đây?