Menu Chuồn Chuồn Cánh Sen

Đài 7 (0 video - 13 phim)

Cập nhật mới nhất 17/10/2019 21:03

Trái Tim Đấng Nam Nhi

Tập 15

Nop, chàng trai trẻ nghèo khó đem lòng yêu Pinpak, một du học sinh thuộc tầng lớp thượng lưu vừa mới du học trở về. Thế nhưng trớ trêu thay cô gái ấy lại là con gái của kẻ đã ra tay sát hại bố Nop và khiến cho gia đình cô chú cậu rơi vào hoàn cảnh khốn cùng nghèo khổ. Dan, em họ Nop vì cái nghèo mà ghét bỏ và căm hận Nop dù cho Nop vẫn luôn nhường nhịn và hi sinh hết thảy cho cậu. Vô tình hay số phận sắp đặt mà Dan cũng yêu thầm Pinpak khiến cho mối quan hệ giữa hai anh em không cách nào vãn hồi. Thế lực phía sau cùng sự thật bỏ ngỏ bấy lâu dần được sáng tỏ. Liệu rằng sự hối lỗi cuối cùng của một đấng nam nhi có thể hóa giải hiểu lầm và tội ác bấy lâu chàng trai trẻ gây cho người mình yêu?

Series Quý Ông Siêu Trộm 1 : Trái Tim Chàng Dũng Sĩ

Tập 3 - Phần 2

Thành Jai nơi có nàng Công chúa đẹp tuyệt trần Jao Saeng Jantha xảy ra biến động. Gia đình hoàng gia bị tướng Angku, tổng tư lệnh của Saau truy lùng ráo riết. Nhận được tin, cục tình báo Anh Quốc đã gửi chàng lính Thái Pasu và chàng lính thành Jai Yuparach lập tức lên đường đi cứu viện, giúp đỡ gia đình hoàng gia vượt biên qua Thái. Trong hành trình này, Pasu và nàng Tiểu Công Chúa phải lòng nhau nhưng lại bị ràng buộc bởi những nghi lễ giáo điều cùng vị hôn phu và hôn thê vốn được định sẵn từ trước. Liệu rằng cuối cùng cả hai có thể đến được với nhau sau bao trắc trở hiểm nguy dọc đường đi cùng lòng người hiểm ác?

Hồng Giáp Kim Tái Sinh

Tập 15 - Phần 2 END

Teaser Đầu Năm 2018 Của Đài 7

Reua Manut - Biển Người

Sứ Mệnh Tình Yêu 3 : Chàng Hải Quân Đáng Yêu

Tập 9

Chàng hải quân Tonkla chịu trách nhiệm về những vụ án liên quan đến bọn buôn người mà Praewpan, người con gái thanh mai trúc mã mà anh thầm thương trộm nhớ bấy lâu, muốn tìm hiểu để có thể cứu được cậu em trai Pat bé nhỏ. Một chuyện tình thời hiện đại của Romeo và Juliet khi tình cảm của cả hai gặp biết bao nhiêu trắc trở khốn cùng. Thế nhưng ngay bờ vực của tử thần, chính tình yêu ấy đã cứu rỗi hai tâm hồn vốn từ lâu đã chung nhịp đập. Số phận giữa người quân nhân dũng cảm tên Tonkla và cô nhà văn Praewpan rồi sẽ đi về đâu? Mọi người hãy đón xem bộ phim để biết câu trả lời nhé.

Huyết Chiến Sinh Tử

Tập 15

Hai đứa trẻ cùng sinh ra dưới cùng một chòm sao chiếu mệnh. Chính tà đan xen giữa vận mệnh con người. Người từ thế giới ngầm bước ra ánh sáng. Kẻ từ vùng đất kiêu hãnh trở về bóng tối. Yêu thương hay thù hận? Tranh đấu từ đời trước liệu có nên tiếp diễn.. Đến cuối cùng, là chiến thắng hay là tổn thương?

Sứ Mệnh Tình Yêu 2 : Chinh Phục Trái Tim Nàng

Tập 10

Chàng cảnh sát "miệng chó" Khanin mang trong mình mối thù mất cha mất mẹ từ bé khiến cho anh chỉ biết trực chờ quây bắt những tên tội phạm thuốc phiện mà chẳng quan tâm điều gì. Nữ phóng viên "hấp tấp" Mintra mang mối thù mất em trai vì những kẻ nghiện thuốc phiện lang thang ngoài đường. Hai con người trái dấu lại vì thế mà hợp tác, lại vì thế mà từ từ bước vào cuộc đời nhau. Thế nhưng công việc nguy hiểm đến sinh mạng của Khanin đã khiến anh ngần ngại lùi bước trước tình yêu với Mintra. Liệu rồi chuyện tình của hai người họ sẽ đi về đâu? Mọi người hãy đón xem bộ phim để biết câu trả lời nhé.

Sứ Mệnh Tình Yêu 1 : Tìm Lại Tình Yêu Giữa Làn Đạn

Tập 9

Tình đầu và cũng là tình cuối của chàng quân nhân Purit xảy ra nơi biên giới Thái Lan. Khi mà cô chính là nhiệm vụ của anh, cô đã từng bước tiến vào nơi trái tim nồng nhiệt và làm hỗn loạn nơi ấy. Thế nhưng vì những hiểu lầm không đáng có mà hai người chia tay nhau. Kết cục của "tiếng sét ái tình" Napatchol giữa Purit sẽ đi về đâu? Mọi người hãy đón xem diễn biến bộ phim để giải đáp thắc mắc trong lòng mình nhé.

Sứ Mệnh Tình Yêu 4 : Chiếm Lĩnh Bầu Trời Kiếm Tọa Độ Tình Yêu

Tập 10

Mang nỗi đau mất đi vị hôn thê Mina, Karan thu mình với tất cả các cô gái. Thế nhưng nhờ cô em họ "mai mối" Napatchol cùng nhiệm vụ bí mật, anh và tiến sĩ khoa học Airin càng ngày càng thân thiết với nhau. Kẻ thù đứng sau 4 bộ phim đã xuất hiện, 4 chàng quân nhân của chúng ta sẽ làm gì để giành lại được hòa bình cho Băng Cốc và Thái Lan. Kết cục của series Sứ Mệnh Tình Yêu sẽ thế nào mọi người theo dõi bộ phim nhé.